Thiết kế thi công quán Bar, Lounge, Vũ Trường giá 6 triệu/m2

Công ty chuyên nhận Thiết kế thi công trang trí nội thất quán Bar, Bar mini, Bar beer, Lounge, Pub, Club, Vũ Trường báo giá nội thất từ 6 triệu/m

Bar - Lounge 100-200m nội thất 6-10 triệu/m2 sàn, âm thanh khoảng 300 triệu-2 tỷ tùy loại, ánh sáng khoảng 100 triệu trở lên

Club (Vũ trường) 500-1000m2 nội thất 8-20 triệu/m2 sàn - âm thanh trên1-10 tỷ tùy loại, ánh sáng trên 500 triệu - vài tỷ tùy loại, giàn không gian nâng hạ trần tùy số lượng động cơ ( nếu có) nếu giàn 8 động cơ cho 1 bar vài trăm mét thì có giá khoảng 500 triệu 

Chưa tính thiết bị phòng cháy, biển hiệu, sảnh hành lang, thiết bị vệ sinh, phòng nhân viên, khu vực kho, dụng cụ bếp, pha chế...

Sự bùng lên của mô hình kinh doanh Bar, lounge, Clup, Vũ Trường trong thời gian gần đây người hốt bạc người vỡ trận.

    Hiện nay ngành giải trí karaoke đang bị hạn chế hoạt động bởi gặp nhiều vấn đề về phòng cháy. Rất nhiều quán karaoke đặc biệt là những quán lớn đã phải đóng cửa dừng hoạt động. Trong khi nhu cầu của lượng khách không thay đổi. Chính vì vậy một mô hình giải trí khác đã vươn nên phát triển một cách mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đó. Đó chính là kinh doanh quán bar hay còn có tên gọi khác là Lounge

    Trên thực tế Lounge, Bar, Vũ Trường đều có một điểm chung và cách thức hoạt động giống nhau tuy nhiên có sự khác nhau về quy mô là rõ rệt nhất để phân cấp từng loại hình.

Có thể nói Lounge với bar là một, bar với vũ trường là một, vũ trường với Club cũng là một

Mô hình đang phát triển mạnh nhất hiện nay đó chính là Bar, Lounge bởi vì nó đa dạng về diện tích (100-400m2) và dễ được cấp giấy phép, cường độ âm thanh từ 70 đến 95 dB thông thường khi mở một quán Lounge giấy phép đăng ký sẽ là giấy phép kinh doanh phòng trà nước giải khát và đồ uống có cồn.( thường chơi b.óng)

Dưới đây là 1 quán Lounge do công ty chúng tôi thi công:

    Còn vũ trường hay còn tên gọi khác là Club thì quy mô lớn hơn (500-1000m2) hoặc siêu vũ trường (1500-3000m)  cường độ âm thanh từ 90 đến 120 dB (có chơi đ,ồ) cách thức hoạt động cũng phức tạp hơn và giấy phép cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố chính vì vậy mỗi tỉnh thành phố lớn thường chỉ có một đến hai vũ trường còn Lounge thì nhiều hơn

Hình ảnh vũ trường đang hoạt động, chúng ta có thể thấy sự khác nhau rất lớn về quy mô:

Thiết kế thi công Bar - Lounge, Club - Vũ Trường và kinh nghiệm xư.ơng m.áu nếu không biết sẽ thất bại ngay từ đầu.

     Điều quan trọng nhất khi bạn có ý định mở quán thi công thiết kế Bar Lounge đó chính là việc chọn mặt bằng.

Những điều cần biết và phải tránh khi mkinh doanh và thi công Bar, Lounge:

     Không mở quán Bar, Lounge tại khu vực đông dân cư hoặc trung tâm thành phố đông đúc khi ấy bar sẽ san sát với các nhà dân sẽ dễ bị kiện vì ô nhiễm tiếng ồn. Cho dù bạn cách âm tốt đến mấy thì khi mở cửa để khách đi ra đi vào khiến âm thanh thoát ra cũng sẽ rất ồn, ngoài ra khi khách đi ra đi vào lúc đêm khuya muộn họ sẽ đợi nhau ngoài cửa bar, ngoài đường, nói chuyện cười đùa cũng sẽ gây tiếng ồn ảnh hưởng đến cả khu, chưa tính đến tiếng xe máy ô tô khi họ nổ máy họ đi hoặc đến. Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các hộ dân xung quanh nên nhất định họ sẽ kiện và bạn sẽ thất bại bởi vì theo đúng luật thì Phòng Trà Không được hoạt động quá 12 giờ đêm mà giấy phép kinh doanh của bạn thuộc diện phòng trà.

    Không mở quán Bar, Lounge tại khu vực nhiều cơ quan hành chính trường học bệnh viện khoảng cách tối thiểu ít nhất phải 200 m.

    Khi xây dựng hoặc tìm thuê mặt bằng tuyệt đối không được xây chạm tường của bar với tường của hộ dân bên cạnh hoặc khi tìm thuê mặt bằng nếu thấy hai vách tường xây chạm nhau thì nên bỏ ngay lập tức vì sau này sẽ không thể làm cách âm tiêu âm được. Khi lên nhạc tiếng súp trầm đánh sẽ làm rung luôn nhà bên cạnh và có thể truyền dẫn sang cả nhà giáp nhà bên cạnh tiếp nối nhà đó, do tường chạm vào nhau làm kết cấu truyền dẫn rung động của sóng trầm. Vấn đề này rất nhiều người bị thậm chí nhiều đơn vị thiết kế thi công Bar, Lounge không có kinh nghiệm vẫn mắc phải lỗi này như thường.

    Tốt nhất lên đổ mái bê tông, trường hợp làm mái tôn phải cách âm thật kĩ phần trần ( phun Foam và dùng nhiều lớp Bông khoáng)

Cách tìm chọn mặt bằng mở kinh doanh và thi công Bar, Lounge đúng cách:

    Mở Bar, Lounge ở những khu vực phố du lịch thì sẽ được hoạt động xuyên đêm mà không bị giới hạn thời gian.

   Chọn những mặt bằng không có tường giáp vào tường nhà dân ở hoặc ít nhất phải có khoảng cách vài chục cm hoặc cách càng xa càng tốt.

   Nếu không thuộc khu du lịch thì chọn mặt bằng thi công Bar, Lounge ở những khu vực đường rộng có chỗ đậu xe đối diện và xung quanh không có nhà dân hoặc ít dân.

   Vị trí phải xa cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, khoảng cách tối thiểu phải cách xa 200 m.

   Ưu tiên chọn tầng 1 (trệt) vì từ tầng 2 tầng 3 trở lên sẽ phải làm thang thoát nạn hệ thống phòng cháy tùy từng khu vực có khu vực bắt buộc phải có chữa cháy tự động bằng vòi phun.

   Nếu làm ở trung tâm các thành phố lớn thì có thể lựa chọn những tòa nhà văn phòng bởi vì đêm đến ở đó sẽ không có người ngủ lại và những tòa nhà đó họ đã có sẵn hệ thống phòng cháy vòi phun tự động và thang thoát nạn nên mình không cần phải làm nữa.

   Trong trường hợp xây mới thì bắt buộc phải xây cách nhà bên cạnh ít nhất 20 cm không được chạm tường và không được để gạch vữa rơi vào khe hở đó và cũng không được cho bất kỳ thứ gì vào trong khe đó phải để khoảng trống nhất định. Ngoài ra phải xây tường hai lớp lớp thứ nhất dày 20 cm sau đó để trống 5 đến 10 cm rồi tiếp tục xây đến lớp tường thứ hai dày 10 - 15 cm ở phía trong. Lưu ý không được cho bất kỳ thứ gì vào trong khoảng trống giữa hai tường và không được nối gạch từ vách trong ra vách ngoài .

   Phải làm hai cửa theo hình chữ L để dẫn hướng âm thanh. Cửa xây thô rộng it nhất 1m35,cao 2m3. Cửa phía trong làm cửa cách âm dày ít nhất 12 cm, cửa phía ngoài có thể làm cửa kính cường lực nhưng phải có khung bao bằng nhôm dày, gòng tự đẩy và xung quanh cửa phải có doăng cao su khít.

KINH DOANH BAR, LOUNGE LÀ MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO NHƯNG TỒN TẠI RẤT NHIỀU RỦI RO NẾU KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM THÌ THẤT BẠI DO CÁC NGUYÊN NHÂN TRÊN LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG. BẠN HÃY TÌM HIỂU THẬT KĨ TRƯỚC KHI LÀM. MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC VỀ THIẾT KẾ BAR, LOUNGE CÓ THỂ LIÊN HỆ 0902555222 MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP CỤ THỂ!